-20%
Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi Đại học

Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi Đại học

Tác giả:
Xuất bản: 2013
NXB: Phụ Nữ
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 16x24 cm
Khối lượng: 480 g
Giá bìa: 75.000VNĐ
Giá bán: 60.000 VNĐ
Bạn nhận được 200 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
Hết hàng
  • Giới thiệu
 
 
 "Giá như tôi biết những điều này…trước khi thi Đại học" là cuốn sách được viết dưới hình thức tự truyện gồm 10 chương của tác giả Đinh Tuấn Ân. Qua trải nghiệm thực tế và những câu chuyện thành công trong cuộc sống, tác giả muốn các bạn học sinh có thể tự định hướng được cho cuộc đời mình và rút ra những bài học kinh nghiệm.

"Chào bạn, tôi rất vui khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách này càng sớm càng tốt. Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ. Lý do ư? Bởi tôi không muốn khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hoặc khi bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi trượt đại học,...và bạn thốt lên rằng: Giá như tôi biết những điều này...Trước khi thi Đại học!"

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
Nhận xét của bạn đọc (4 nhận xét)
 
 
 
 
 
"Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi Đại học" gồm 10 chương, mỗi chương là những quan niệm, bài học và kinh nghiệm của tác giả về các vấn đề như: Tư duy chọn ngành thi đại học, “bảo vệ” niềm đam mê của bạn, đề phòng “vi rút gây bệnh”, thiên tài hay kẻ đần độn?... Đồng thời, cuốn sách cũng kể lại những câu chuyện, bí kíp của nhiều nhân vật đã thành công trên thế giới. Mình thích nó không chỉ bởi nội dung mà sách còn có nhiều hình ảnh minh họa vô cùng dễ thương. Ở cuối mỗi chương còn có một trang dành riêng để các bạn có thể ghi lại những cảm nhận, suy nghĩ của mình. Nếu các bạn lớp 12 đang đau đầu vì không biết phải chọn ngành thi đại học cao đẳng nào phù hợp nhất với mình thì cuốn sách Giá như tôi biết những điều này… trước khi thi Đại học là một cuốn sách vô cùng cần thiết và bổ ích đấy.
 
 
 
 
 
Giá Như Tôi Biết Những Điều Này...Trước Khi Thi Đại học Tất cả mọi người trên hành tinh này đều phải sống vs vượt qua những thử thách khó khăn của đường đời. chỉ khác là cách mà người ta vượt qua nó như thé nào. Tôi - một cô bé với đầy những hy vọng để được bước vào cánh cửa đại học. Nhưng.....tôi...đã rớt đại học....vì nhiều nguyên nhân...và có lẽ nguyên nhân chính là tôi. ngày thông báo kết quả thi đại học cũng là ngày buồn bã nhất của thời học sinh, bao nhiêu kế hoach, dự định cho tương lai như đóng sầm lại. Đã từng có ý nghĩ điên rồ là sẽ tự tử....nhưng ko...bởi vì tôi đã đọc được nó - ''Giá Như Tôi Biết Những Điều Này...Trước Khi Thi Đại học'' Tôi rất thích câu nói này "Nếu muốn biết giá trị của một năm, xin hỏi những người thi rớt đại học" Tôi muốn được tặng quyển sách này vì muốn truyền tay nhau đọc với những bạn đang luyện thi lại đại học chung với tôi, để họ rút thêm nhiều điều bổ ích cho kỳ thi đại học sắp tới!!! cảm ơn atlazbooks nhiều lắm
 
 
 
 
 
Đây là một cuốn sách bổ ích và cần thiết dành cho các bạn trẻ - những người đang băn khoăn không biết nên đi theo hướng nào trước vô vàn sự lựa chọn của cuộc sống. Thật sự rất khó để chọn lựa. Nhưng với những lời khuyên trong sách bạn chắc chắn sẽ thấy an lòng, bởi bạn sẽ học được cách để chọn lựa. Cuốn sách đưa ra một vấn đề không mới nhưng hướng tiếp cận lại rất mới mẻ, tạo nên sự thích thú khi được đọc mỗi trang sách. Điểm đặc biệt là ở cuối mỗi chương đều có một trang dành riêng để bạn ghi lại những cảm nhận của mình, kèm theo đó là các hình minh họa vô cùng dễ thương, chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú.
 
 
 
 
 
Cuốn sách thật bổ ích cho những bạn học sinh cấp 2, đặc biệt là những học sinh cấp 3 như tôi. Tôi cũng đã nghĩ nhiều về ước mơ ,con đường sự nghiệp ... Là học sinh lớp 11 rồi ,mà tôi vẫn chưa có định hướng, ước mơ cụ thể cho riêng mình. Những câu hỏi đại loại như sau này nên thi khối gì, làm nghề gì cứ vẩn vơ trong đầu. Hầu như các bạn trong lớp tôi cũng thế.Việc tìm ra ước mơ cho bản thân mình thật khó. Tôi không muốn nước đến chân mới nhảy thậm chí nước ngập đến cổ không có cách nào khác phải nhảy đại để rồi phải hối hận khi chọn nhầm hướng. Khi đọc cuốn sách Giá như...của tác giả Đinh Tuấn Ân tôi đã tìm ra câu trả lời. Các bạn có chung suy nghĩ với tôi không? Hãy đọc nó để không phải nói Giá như tôi biết những điều này...trước khi thi Đại học và hãy dành tặng cuốn sách này cho những người bạn của mình.
Xem thêm(4 nhận xét)
Ẩn(4  nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Tiền là gì - Tiền của thế giới

Giá bìa:38.000 VNĐ
Giá bán: 32.000 VNĐ

Thuật đàm phán

Giá bìa:54.000 VNĐ
Giá bán: 43.500 VNĐ

Nghệ thuật nói chuyện

Giá bìa:50.000 VNĐ
Giá bán: 40.000 VNĐ

Khám phá rừng

Giá bìa:120.000 VNĐ
Giá bán: 96.000 VNĐ

Vô phương thỏa mãn

Giá bìa:85.000 VNĐ
Giá bán: 73.000 VNĐ

Kỹ năng sống dành cho học sinh - Lòng biết ơn (Đến lúc đó, con có còn nắm tay mẹ nữa hay không?)

Giá bìa:39.000 VNĐ
Giá bán: 31.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI