-20%
Harry Potter và Hoàng Tử Lai (Tập 6)
test alt

Harry Potter và Hoàng Tử Lai (Tập 6) - Tái bản 2013

Tác giả:
Xuất bản: 2013
NXB: Trẻ
Dạng bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14 x 20 cm
Khối lượng: 660 g
Giá bìa: 165.000VNĐ
Giá bán: 132.000 VNĐ
Bạn nhận được 440 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
Harry Potter và Hoàng Tử Lai 
Harry Potter là bộ truyện được viết bởi nữ nhà văn người Anh J.K.Rowling, ngay từ tập đầu tiên nó đã làm nên kỷ lục xuất bản cả ở Anh và Mỹ. Hiện nay, tập truyện này đã được dịch và xuất bản tại hơn 200 quốc gia, 39 ngôn ngữ. Tại Việt Nam, Harry Potter cũng được các độc giả mọi lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt, tới nay đã có nhiều lần tái bản lại bộ truyện này. Loạt truyện cũng giành giải cuốn sách thiếu nhi hay nhất trong năm tại Anh quốc.
 
Ở tập thứ 6 của tập truyện, Harry Potter cũng bước vào năm học thứ 6 tại trường Pháp thuật Hogwarts. Khi năm mới chưa tới, Harry bất ngờ nhận được tin chính giáo sư Dumbledore sẽ đích thân tới thăm Harry tại nhà dượng Dursley. Trong đầu Harry không khỏi thắc mắc về lý do tới gấp gáp của cụ. Tại sao không chờ tới khi Harry quay lại trường Hogwarts? Liệu rằng cậu có thể vượt qua những thử thách khó khăn trong năm học mới này không?
 
‘Diễn biến nhanh, huyền bí, hấp dẫn và chặt chẽ trong từng chi tiết.’ - Daily Mail

Trích
"Ông... ơ... Dân ông... Ý tôi muốn nói là, một số thành viên trong giới của ông có... có dính líu tới mấy... mấy sự kiện đó, đúng không?"

Ông Fudge trấn cho ông Thủ tướng một cái nhìn khá nghiêm khắc. Ông nói, "Dĩ nhiên rồi. Chứ ông không nhận thấy chuvện gì đang diễn ra à?"

"Tôi.,." Ông Thủ tướng ấp úng.

Đây đích thị là cái kiểu cư xử đã khiến cho ông Thủ tướng không mấy ưa những cuộc viếng thăm của ông Fudge cho lắm. Nói cho cùng ông đường đường là một vị Thủ tướng và chẳng thích thú gì khi bị bẽ mặt như một đứa học trò dốt nát. Nhưng mà dĩ nhiên, cái kiểu cư xử này vốn đã như vậy ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên giữa ông và ông Fudge, trong ngay cái đêm đầu tiên ông mới trở thành Thủ tướng. Ông nhớ vụ đó rõ như thể mới xảy ra ngày hôm qua và biết rõ vụ đó sẽ ám ảnh ông mãi cho tới ngày chết mới thôi.

Lúc đó ông đang đứng một mình trong chính văn phòng này, thưởng thức hương vị chiến thắng mà ông đã tốn bao nhiêu năm mưu đồ mơ ước mãi mới đạt được, thì chợt nghe một tiếng ho đằng sau lưng, giống y như tối nay, và khi quay lại thì ông nhận ra bức chân dung xấu xí đang nói chuyên với ông, thông báo là ông Bộ trưởng Bộ Pháp thuật sắp đến viếng thăm xã giao.

Đương nhiên lúc đó ông cứ tưởng là chiến dịch tranh cử căng thẳng và kéo dài đã khiến cho ông mụ mẫm. Ông đã cực kỳ kinh hoảng khi phát hiện ra một bức chân dung đang nói chuyện với mình, mặc dù chuyện này chẳng thấm thìa vào đâu so với cảm giác của ông sau đó, khi một kẻ tự xưng là pháp sư vọt ra từ trong lò sưởi đến bắt tay ông. Ông đã cứ thế mà run khe trong suốt buổi ông Fudge giải thích rằng hãy còn những phù thủy và pháp sư đang sống bí mật trên khắp thế giới, đồng thời cam đoan rằng ông Thủ tướng chẳng cần phải bận tâm rối trí về họ làm
 
Nhận xét của bạn đọc(0 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Người bay Ariel

Giá bìa:92.000 VNĐ
Giá bán: 74.000 VNĐ

Bến bờ xa nhất

Giá bìa:65.000 VNĐ
Giá bán: 52.000 VNĐ

Mật mã phù thủy (tập 1A+1B)

Giá bìa:228.000 VNĐ
Giá bán: 182.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI