-20%
Vịnh Kim Cương

Vịnh Kim Cương

Tác giả:
Dịch giả: Thiên An
Xuất bản: 2014
NXB: Văn Học
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 13x20.5 cm
Khối lượng: 500 g
Giá bìa: 88.000VNĐ
Giá bán: 70.500 VNĐ
Bạn nhận được 235 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
 
 
Câu chuyện lấy bối cảnh ở vịnh kim cương - một khu vịnh nhỏ yên bình tại một bang thuộc nước Mỹ. Ở đó Rachel Jones - từng là một phóng viên điều tra xuất sắc đã quyết định chuyển về sống sau cái chết bi thảm của người chồng. Cô chọn cho mình một cuộc sống bình yên với công việc hàng ngày là quản lý cửa hàng bán đồ lưu niệm, viết sách và tham gia vài khóa học ngắn hạn. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng không muốn mở lòng để đón nhận tình yêu.
 
Trong khi đó Kell Sabin là một điệp viên lạnh lùng, cô độc. Trong một nhiệm vụ bí mật, con tàu của anh đã bị nổ tung còn anh lãnh hai vết đạn trên người. Thủy triều đã đưa anh dạt tới vịnh Diamond. Và như một định mệnh sắp đặt, đêm hôm đó, trong lúc đi dạo trên bãi biển Rachel đã bắt gặp anh nằm bất tỉnh trên bờ biển. Chính cô là người giúp anh, chăm sóc vết thương cho anh và bên anh suốt bốn ngày anh sốt cao li bì. Không hiểu từ khi nào, cô cảm thấy mình có tình cảm với người đàn ông này, bất chấp việc cô chưa biết chút gì về anh, bất chấp việc có hai gã tên Lowell và Ellis tự xưng là FBI đến điều tra hành tung của  một tên tội phạm nguy hiểm, mà theo mô tả lại giống hệt anh.
 
Cô đã che giấu anh, bảo vệ anh, chăm sóc anh bị bị anh thu hút. Chính anh cũng bị vẻ đẹp bình yên, thánh thiện của cô quyến rũ. Nhưng Rachel nhận ra rằng anh không muốn gắn bó cuộc đời anh với cô. Bản tính anh vốn cô độc, anh lại là một điệp viên, vậy nên, việc gắn bó đời mình với một người con gái khác quả thật quá nguy hiểm.
 
Trong khi tình cảm giữa Rachel và Kell còn đang dùng dằng thì đặc vụ Ellis lại mò tới nhà cô, hắn bị hớp hồn bởi Rachel nên giờ lại đến kiếm cớ mời cô đi ăn tối. Không muốn khiến hắn nghi ngờ và muốn thu thập thêm tin tức có lợi cho Kell nên cô đã đồng ý hẹn hò với hắn. Về phần Kell, anh đã tức điên trước quyết định của cô, họ tranh cãi và anh đã chiếm lấy cô trong cơn kích động đầy doang dại, đóng dấu sở hữu lên cô. Cũng chính lúc này anh mới nhận ra mình đã thực sự yêu Rachel. Tuy nhiên, điều đó càng khiến anh cương quyết rời đi, anh không muốn mạo hiểm mạng sống của cô…
 
Nhận xét của bạn đọc (1 nhận xét)
 
 
 
 
 
Vịnh Kim Cương là một câu chuyện đặc biệt và lôi cuốn của Linda Howard. Truyện đặc biệt ở tình huống họ gặp nhau, Rachel đã cứu Kell khi anh bị thương dạt vào vùng vịnh nơi cô đang ở. Bí mật về thân phận của Kell và diễn biến tình cảm của họ đã khiến câu chuyện cuốn hút hơn. Vịnh Kim Cương vẫn mang phong cách phương Tây đặc trưng và rất tình cảm của tác giả.

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Vạn dặm tìm chồng 1

Giá bìa:109.000 VNĐ
Giá bán: 93.000 VNĐ

Nghe nói nhân duyên do trời định

Giá bìa:109.000 VNĐ
Giá bán: 87.500 VNĐ

Giấu anh vào trong nỗi nhớ của em đi

Giá bìa:89.000 VNĐ
Giá bán: 71.500 VNĐ

Heo yêu Diêm Vương

Giá bìa:109.000 VNĐ
Giá bán: 87.500 VNĐ

Nghề Làm Phi - Tập 2

Giá bìa:124.000 VNĐ
Giá bán: 106.000 VNĐ

Giang sơn bất hối (Tập 2)

Giá bìa:109.000 VNĐ
Giá bán: 93.000 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI