-20%
Tường vi đêm đầu tiên

Tường vi đêm đầu tiên

Tác giả: Minh Hiểu Khê
NXB: Thời đại
Năm xuất bản: 2011-01-01
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 13x20,5 cm
Khối lượng: 600 g
Giá bìa: 100.000VNĐ
Giá bán: 80.000 VNĐ
Bạn nhận được 267 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
Hết hàng
  • Giới thiệu
  • Tác giả
  • Báo chí giới thiệu
 
 
Nhân vật nữ chính của “Tường vi đêm đầu tiên” là Diệp Anh, ngầm chỉ Dạ Anh - đứa trẻ sinh ra trong đêm tối nhất nhưng có vẻ đẹp trong trắng, thuần khiết làm rung động lòng người.  Nhưng cuộc đời của Tường Vi - Diệp Anh lại gặp nhiều sóng gió. Năm mười ba tuổi, Diệp Anh Sau sáu năm ở trại giáo dưỡng với tội danh giết người, Diệp Anh trở về với cuộc sống đời thường với mục đích duy nhất: báo thù.
Khoác trên mình một danh phận khác, Diệp Anh tìm cách tiếp cận cùng Việt Tuyên, Nhị thiếu gia của gia tộc Tạ Thị - một tập đoàn thời trang - makerting lớn, với kịch bản hoàn hảo, Diệp Anh từng bước thực hiện công việc trả thù mà cô nung nấu bao năm trời. Chạm trán cùng Việt Xán, Đại thiếu gia của Tạ Thị, mối tình đầu sâu sắc và nhiều đau đớn cùng Sâm Minh Mỹ - cô tiểu thư nhà giàu cùng nhiều mưu kế xảo quyệt, nhưng với ự giúp đỡ âm thầm từ Việt Tuyên, từng bước Diệp Anh thực hiện được ước mơ của mình.
Nhưng… Nếu bị tổn thương nặng nề, nếu gặp phải những nỗi đau không thể nguôi ngoai, rút cục Diệp Anh có nên trả thù? Có lúc cảm thấy, mối thù nhất định phải trả, nếu không, nhìn kẻ thù sống nhơn nhơn sung sướng, làm sao có thể chịu đựng. Có lúc lại cảm thấy hận thù nếu phải trả bằng một giá quá lớn, cho dù thù đã trả được, nhưng bản thân mình cũng bị nhấn chìm, liệu có đáng không? Sau bao thăng trầm, có những lúc cận kề cái chết, Diệp Anh có thay đổi suy nghĩ của mình hay sẽ vẫn đeo đuổi việc mình đang làm?
Nhận xét của bạn đọc (2 nhận xét)
 
 
 
 
 
Từ những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ đã tạo nên một cô gái mạnh mẽ , đầy nghị lực và trong cô luôn ôm đầy hận thù. Sau sáu năm ở trại giáo dưỡng , Diệp Anh trở về với cuộc sống đời thường với mục đích duy nhất: báo thù. Nhưng cô cũng như bao người con gái khác cần yêu thương, cần sự quan tâm và một bờ vai để dựa vào, đã có lúc cô lại cảm thấy hận thù nếu phải trả bằng một giá quá lớn, cho dù thù đã trả được. Mong rằng ở tập sau sẽ có một cái kết thật hạnh phúc cho Diệp Anh.
 
 
 
 
 
Diệp Anh là cô gái rất gai góc, có lẽ vì những trải nghiệm đau đớn trong quá khứ đã tạo nên một Diệp Anh luôn nghĩ tới việc trả thù. Mình rất thắc mắc, và có đôi chỗ khó hiểu về mối quan hệ giữa các nhân vật trong thời thơ ấu. Nhưng dù sao thì Diệp Anh vẫn có một trái tim nóng, đủ để nhận ra mình còn biết yêu thương, biết cần sự quan tâm và một bờ vai để dựa vào. Nhân vật Việt Tuyên tuy luôn trong tình trạng ốm yếu nhưng lại có một sức hút rất kỳ lạ qua chính cái vẻ lạnh lùng ấy. Mong chờ tập 2 để biết cô gái kỳ lạ này có được hạnh phúc thực sự hay không:).

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng
Thảo luận

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Papillon người tù khổ sai (Bìa cứng)

Giá bìa:110.000 VNĐ
Giá bán: 88.000 VNĐ

Huyên thảo chưa tàn

Giá bìa:50.000 VNĐ
Giá bán: 40.000 VNĐ

Vợ có thuật của vợ

Giá bìa:129.000 VNĐ
Giá bán: 103.500 VNĐ

Tru Tiên (Bộ 6 tập - Tái bản)

Giá bìa:690.000 VNĐ
Giá bán: 593.000 VNĐ

Alexis Zorba - Con người hoan lạc (Tái bản 2015)

Giá bìa:96.000 VNĐ
Giá bán: 82.000 VNĐ

Yêu không lối thoát (Bìa cứng)

Giá bìa:169.000 VNĐ
Giá bán: 135.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI