-20%
Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Trước Là Tiểu Nhân, Sau Là Quân Tử

Tác giả:
Xuất bản: 2012
NXB: Thời Đại
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 14.5x20.5cm
Khối lượng: 500 g
Giá bìa: 88.000VNĐ
Giá bán: 70.500 VNĐ
Bạn nhận được 235 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai nổi tiếng trong giới thượng lưu. Không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai hấp dẫn mà mỗi người đều có một nét thu hút riêng khiến người ta không thể nào cưỡng lại được. Tuy hai người là anh em họ nhưng tính tình lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như Trâu Tướng Quân kiên nghị và mạnh mẽ thì Tô Thích lại là mặt trăng dịu dàng...Chính vì sự trái ngược trong tính cách mà hai người luôn ganh nhau về mọi mặt, ngay cả trong chuyện tình cảm. Mười năm trước, Trâu Tướng Quốc biết Tô Thích thích Ngụy Trích Tiên nên đã xen vào dành lấy trái tim cô. Dù hiện tại anh đã trở thành vị hôn phu của Trích Tiên, nhưng lúc nào cũng hững hờ với cô.

Ngụy Trích Tiên và Ngụy Nhất là hai chị em ruột, trong khi người chị Trích Tiên yêu say đắm Trâu Tướng Quân thì anh lại bị Ngụy Nhất thu hút ngay từ khi gặp gỡ. Nhưng người Ngụy Nhất tham thương chộm nhớ bấy lâu lại là Tô Thích.

Còn Tô Thích, vì bị Tô Tướng Quân cướp mất người yêu, anh liền tỏ tình với Ngụy Nhất để có thể đến nhà họ Ngụy thường xuyên và mong được gần gũi hơn với Ngụy Trích Tiên mà mình yêu thương.

Trong cuộc sống không  phải tình yêu nào cũng trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu âm thầm xuất hiện và"Việc thầm yêu trộm nhớ cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, dù không được ai biết đến nhưng lại xanh tốt um tùm."

Một lần nữa tác giả Tào Đình lại cuốn chúng ta vào một câu chuyện đan xen phức tạp, nơi mà tình bạn - tình anh em - tình cảm gia đình cũng trở thành một thử thách với "tình yêu".   

Trích
Hóa ra ban nãy, anh luôn đi theo sau Ngụy Nhất khi xác định rõ rằng cô đã về đúng phòng, một lát sau anh mới bước vào - độ ngôc nghếch của Ngụy Nhất luôn khiến anh không dám khẳng định rằng cô có thể tìm về đúng phòng ban nãy. Vừa bước vào đã nhìn thấy ngay cảnh cô bé ngốc nghếch đáng ghét đó đang cuộn tròn trong vòng tay Tô Thích khóc nức nở. Trong ý thức của Trâu Tướng Quân, Ngụy Nhất là người của anh, đó là chuyện không sớm thì muộn, vậy mà hành động của cô giờ đây lại đang đi lệch quỹ đạo, đã cắm lên đầu anh một cái sừng thật lớn."Đúng là đồ ngốc không biết tốt xấu gì cả!", Trâu Tướng Quân rủa thầm.Trâu Tướng Quân không buồn nhìn thêm canh hai người đang dính chặt lấy nhau một lần nào nữa, Kền kéo cô nàng nhan sắc mỹ miều đang ngồi trên ghế không nói lời nào mà bước ra ngoài.Mọi người hỏi anh đi làm gì thế anh cũng không trả lời, vẻ mặt vẫn tối sẩm. Ngụy Nhất khẽ liếc về phía anh ta một cái, không hiểu vì sao, cô luôn cảm thấy bóng dáng ấy có chút gì đó cô đơn.Tô Thích đưa Ngụy Nhất về trường.Ngụy Nhất ngồi trong xe, vừa phải hứng chịu gió lạnh bên ngoài nên có vẻ hơi sốt, dù điều hòa nóng đã mở lớn hết cỡ, cô vẫn không ngừng run. Ban đầu, cô còn nắm chặt tay, câu được câu chăng nói chuyện với Tô Thích:
Nhận xét của bạn đọc (1 nhận xét)
 
 
 
 
 
mình thích được đọc những tác phẩm cuả tào đình vì chuyện cuả cô ấy hơi buồn nhưng rất là hay

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Lạc vào tình anh

Giá bìa:98.000 VNĐ
Giá bán: 78.500 VNĐ

Hái sao

Giá bìa:172.000 VNĐ
Giá bán: 138.000 VNĐ

Chim cổ đỏ

Giá bìa:125.000 VNĐ
Giá bán: 106.000 VNĐ

Sống chung sau ly hôn

Giá bìa:90.000 VNĐ
Giá bán: 72.000 VNĐ

Buông tay để yêu

Giá bìa:88.000 VNĐ
Giá bán: 70.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI