-15%
Diễm Quỷ

Diễm Quỷ (Tặng Kèm Bookmark Và Poster 24 x 37cm)

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
NXB: Văn học
Năm xuất bản: 2012-01-01
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 13,5 x 20,5 cm
Khối lượng: 400 g
Giá bìa: 75.000VNĐ
Giá bán: 64.000 VNĐ
Bạn nhận được 213 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
Hết hàng
  • Giới thiệu
 
 
Ở kiếp trước, Không Hoa là Tứ hoàng tử Tắc Quân còn Tang Mạch là tâm phúc bên Tứ Hoàng Tử. Tang Mạch vì yêu Tắc Quân mà không ngại hy sinh, dốc hết sức mình giúp Tắc Quân có được thiên hạ. Tuy nhiên tình cảm đó đã không được đền đáp xứng đáng, Tang Mạch chỉ nhận được những lời đàm tiếu, tra tấn, đánh đập và nhận lấy cái chết như một gian thần bị cả nước phỉ nhổ. Trong khi đó, Tắc Quân lại đem thiên hạ đó dâng cho người y yêu.

300 năm sau, để tìm kiếm thần khí thượng cổ Hình Thiên mà Minh chủ Không Hoa hạ phàm và tình cơ gặp được Diễm Quỷ. Họ không hệ nhớ được thân phận của mình trước kia để rồi ân oán được khơi lại.

Không Hoa sẽ làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình, để có được Diễm Quỷ ở bên mình như xưa? Các bạn hãy đón đọc Diễm Quỷ để có câu trả lời nhé!


Nhận xét của bạn đọc (1 nhận xét)
 
 
 
 
 
Bộ đam xuất bản mà mình thích nhất là Diễm Quỷ, mình mua lúc sách mới được xuất bản, có poster, có bookmark. Đây là truyện mình thích nhất trong Linh Thần hệ liệt. Mặc dù sau này Diễm Quỷ đã được tái bản, bìa được làm theo Linh Thần Hệ Liệt nhưng mình vẫn thích bìa cũ hơn. Thật sự thì bìa nó không đẹp, nét vẽ không hoàn hảo, nhưng hình ảnh một Diễm Quỷ với vẻ mặt u buồn mình thấy rất hợp với truyện. Cốt truyện cũng rất hay, rất logic, khi đọc có thể cảm nhận được những bi thương, đau khổ mà Diễm Quỷ đã làm để giúp người y thương, nhưng cái mà y nhận được chỉ là một bóng lưng hoảng hốt mang thuốc giải bỏ đi, có khi quay lại cũng không thấy người đó chịu nán lại để nhìn mình. Dần dần những đau thương dồn nén khiến y không còn thiết tha cõi đời, lựa chọn chén rượu độc của vị thần tiên mà chả giống thần tiên để kết liễu đời mình. Rồi ngàn năm trôi qua, y không luân hồi chuyển kiếp mà trở thành diễm quỷ, cố gắng bù đắp cho những người y đã hại, hứa hẹn mọi thứ mà y có. Hạnh phúc nhất là sau đó Không Hoa- người mà y vừa yêu vừa hận, cũng như y khi thích hắn, hắn chấp nhận hi sinh sừng vốn tập hợp mọi sức mạnh của chủ nhân Minh phủ để cứu tỉnh Diễm Quỷ. Hai người bên nhau từ đó nhưng không có lời yêu nào được phát ra vì lời nguyền. Nhưng đâu cần gì lời yêu thương, ngàn năm trôi qua, mất rồi lại được thì chỉ cần bên nhau cũng đã đủ hạnh phúc rồi. Đây là truyện mình thích nhất trong Linh Thần hệ liệt. Truyện của Công Tử Hoan Hỉ lúc nào cũng có chút ngược, cái ngược đó thấm vào tim người đọc, khiến họ cảm nhận được nỗi đau của nhân vật. Cái mình thấy không hay ở quyển này là khi mình đọc online thì nhận ra bản xuất bản đã cắt đi rất nhiều tình tiết về nguyên nhân những hành động của Không Hoa khi còn là Tắc Quân. Không biết ý nhà xuất bản như thế nào mà lại cắt nó đi, tuy không ảnh hưởng đến truyện nhưng nó khiến truyện có càm giác Diễm Quỷ bị ngược nặng hơn nữa.

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng
Thảo luận

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Tịch Mịch

Giá bìa:99.000 VNĐ
Giá bán: 79.500 VNĐ

Lạc lối (Tái bản)

Giá bìa:56.000 VNĐ
Giá bán: 45.000 VNĐ

Bí mật của Ella & Micha

Giá bìa:72.000 VNĐ
Giá bán: 58.000 VNĐ

Franz và Clara

Giá bìa:38.000 VNĐ
Giá bán: 30.500 VNĐ

Tình yêu kéo dài 3 năm (Tái bản 2014)

Giá bìa:48.000 VNĐ
Giá bán: 38.500 VNĐ

Bẫy văn phòng

Giá bìa:139.000 VNĐ
Giá bán: 111.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI