-20%
Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
NXB: Văn học
Năm xuất bản: 2010-01-01
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Khối lượng: 400 g
Giá bìa: 99.000VNĐ
Giá bán: 79.500 VNĐ
Bạn nhận được 265 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Báo chí giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
Kỳ nghỉ hè ở tuổi lên năm, Khinh Vãn đã gặp Phạm Như Sênh – con nuôi của một người nhặt rác. Cậu luôn bị bọn trẻ cùng lứa cô lập và khinh thường, chỉ có Khinh Vãn là không thể dời mắt khỏi cậu. Liệu có phải vì sự kiên cường của chàng trai nhỏ hay là sự dịu dàng ấm áp mà cậu dành cho em? Không rõ là lý do nào, chỉ biết từ lúc ấy, cô đã bị cuốn hút và bắt đầu theo đuổi, dù cho cậu chưa từng nói với cô một lời nào.
Kỳ nghỉ hè kết thúc, Khinh Vãn trở về thành phố, khi ra đi Phạm Như Sênh vẫn không biết tên cô
Thời gian qua đi, Khinh Vãn vào đại học. Lúc này, Phạm Như Sênh đã trở thành chàng sinh viên ưu tú nhất của Đại học Y trong vùng.
Tình cờ gặp lại, Khinh Vãn vẫn là Khinh Vãn thủa trước, kiên trì theo đuổi. Còn Phạm Như Sênh vẫn giống năm xưa, lạnh lùng vô cảm, coi cô là không khí.
Để tiếp cận anh, cô làm mọi thứ kể cả chạy bàn – việc mà trước nay cô chưa từng nghĩ đến.
Tấm chân tình của Khinh Vãn cuối cùng cũng làm tan băng trong trái tim của Như Sênh. Năm học thứ 2, cô đi đăng ký kết hôn cùng anh.
Nhưng hạnh phúc nhanh đến, nhanh đi, vì muốn cứu người mẹ nuôi đau yếu mà Như Sênh nhận sự giúp đỡ của Viện trưởng bệnh viện và sang Mỹ du học.
Ra đi không một lời từ biệt, anh chỉ để lại cho cô tờ giấy ly hôn và lời nhắn “đừng đợi anh”.
Tình yêu mất, đứa con vừa mới thành hình cũng bỏ Khinh Vãn mà đi. Quãng đời của cô sau đó chìm trong tuyệt vọng. Đến khi cô quyết định cho Thanh Bồng – một chàng trai xuất thân danh giá, tuấn tú, đem lòng yêu cô từ lâu – một cơ hội, thì anh lại quay về…

Trích
 
- "Tớ biết cậu sẽ nói, tự mình đa tình, tự làm tự chịu, nhưng tớ thực sự rất thích anh ấy, trước giờ chưa từng có người nào lôi cuốn tớ như anh ấy. Cậu đã từng có cảm giác ấy chưa? Chính là cảm giác mỗi buổi tối đều nhớ về người ấy. Mỗi ngày, khi lên lớp đều ngóng ra cửa sổ mong bóng người ấy xuất hiện. Hàng ngày, cố tình xuống nhà ăn thật muộn, chỉ vì nghĩ anh có thói quen ăn tối rất muộn. Rồi mong ngóng đến hai ngày nghỉ cuối tuần, ngay đêm thứ sáu hôm trước tớ đã không tài nào ngủ được, lúc đó đều nghĩ không biết ngày mai có thể nói được vài câu với người ấy không, hoặc là mai mình có thể đến sớm hơn một chút để được ở một mình cùng anh vài phút. Tiểu Nghệ, tớ thật sự yêu anh ấy, đến việc nhìn theo bóng dáng anh ấy cũng là xa xỉ đối với mình. Nếu như tớ thôi việc, sợ rằng sẽ chẳng còn cơ hội nào để gặp anh ấy nữa!".
Tô Nghệ yên lặng lắng nghe cô dốc bầu tâm sự, trong lòng thầm than, con gái nhiều lúc cũng thật là kỳ lạ, cứ cố chấp như vậy dù có thể khiến bản thân đầy thương tích, cô thở than nói: "Đột nhiên mình nhớ đến một câu nói: Gặp Dương Quá một lần sẽ lầm lỡ cả đời người. Khinh Vãn, thích một người, có thật phải trở nên thấp hèn như vậy không?.. Dương Quá tốt như vậy, bao nhiêu cô gái si mê anh ta, nhưng anh ta chỉ yêu có mình Tiểu Long Nữ, cho nên mình càng thích Lệnh Hồ Xung hơn, anh ấy yêu tiểu sư muội, nhưng cũng yêu cả Nhậm Doanh Doanh nữa!".
Lệnh Hồ Xung ư? Khinh Vãn nhếch khóe môi, sao có thể so Phạm Như Sênh vói Lệnh Hồ Xung được? Nhưng cô nghĩ, Lệnh Hồ Xung tuy không lạnh lùng như Phạm Như Sênh, nhưng

Nhận xét của bạn đọc (1 nhận xét)
 
 
 
 
 
Khi nhìn vào tên truyện điều đầu tiên chúng ta suy nghĩ là gì? đến khi lật từng trang từng trang cho bằng hết cuốn truyện cảm nhận cuối cùng của chúng ta ra sao? Ngưỡng mộ con người của Khinh Vãn hay cho rằng cô quá ngốc nghếch, tự đem đến cho mình những nỗi đau khổ không thể nào tưởng được,. Riêng tôi, yêu mến nhân vật này, cảm thông và dù ít hay nhiều cũng mong ước mình được như cô ấy, dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình dù không biết kết cục sẽ ra sao.

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng
Thảo luận

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Blog Con Gái -Tuyệt Hơn Cả 'Hot Boy'

Giá bìa:46.000 VNĐ
Giá bán: 37.000 VNĐ

Cuộc Chiến Khuy Cúc

Giá bìa:54.000 VNĐ
Giá bán: 43.500 VNĐ

Sự dịu dàng chết tiệt

Giá bìa:109.000 VNĐ
Giá bán: 87.500 VNĐ

Thác loạn ở Las Vegas

Giá bìa:120.000 VNĐ
Giá bán: 96.000 VNĐ

Bến xe

Giá bìa:79.000 VNĐ
Giá bán: 63.500 VNĐ

Ngây thơ và phóng đãng

Giá bìa:45.000 VNĐ
Giá bán: 38.000 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI