-20%
Thương nhau để đó

Thương nhau để đó

Tác giả:
Xuất bản: 2012
NXB: Văn học
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 13x20.5 cm
Khối lượng: 200 g
Giá bìa: 50.000VNĐ
Giá bán: 40.000 VNĐ
Bạn nhận được 133 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
Hết hàng
  • Giới thiệu
 
 
 Thương nhau để đó là những câu chuyện hết sức đời thường, không có những câu chữ bay bổng mà được viết bằng giọng văn mộc mạc, rất gần gũi gản dị mà vẫn đong đầy cảm xúc. Hamlet Trương mang tới cho bạn đọc những câu chuyện về sự chiêm nghiệm cuộc sống. Iris Cao lại mang đến một làn gió lạ đầy nữ tính. Mỗi chuyện của cô như những trang nhật ký, cô chia sẻ, ghi lại những sự việc xảy ra hàng ngày, những xúc cảm từ đáy tim, hay nỗi khắc khoải da diết của một tình yêu đã qua. 
Đọc Thương nhau để đó để sống chậm hơn trong cuộc sống lắm bộn bề này, để yêu hơn những khoảnh khắc tinh khôi mà cuộc sống ban tặng cho ta mỗi ngày. Hãy đọc Thương nhau để đó vào một ngày bạn không vội vã để hiểu hết những thông điệp mà hai tác giả trẻ tuổi muốn gửi gắm.
 
Đầy ắp tình cảm trong lối suy nghĩ của Hamlet Trương - một chàng trai luôn cười híp mắt mỗi lần gặp tôi. Bình yên là cảm giác mỗi khi tôi "đọc" cậu ấy, cả trong câu chữ lẫn cách trò chuyện. Một trái tim biết yêu thương thì thường đem đến cảm giác lành an cho người đối diện mà! Ngược lại hòan tòan là Iris Cao, sôi động và nồng nhiệt. Nói chung, hai cảm giác đối lập trong một cuốn sách gây cho tôi hứng thú tột cùng!

Nguyễn Thảo Minh Châu - Tổng giám đốc NewGen Ent, công ty chủ quản ca sĩ Khổng Tú Quỳnh- 

Tình cảm, chân thật và ngọt ngào! Thú thật thì đến giờ tôi vẫn ấn tượng mãi với "yêu đến từng tế bào". Chúc Hamlet Trương sẽ hạnh phúc hơn những bài hát, những cuốn sách em từng viết" 

Quang Chí - Tuần san Hoa Học Trò, quản lý ca sĩ Thuỷ Tiên, Ngô Kiến Huy

Có phải chúng ta đang sống quá nhanh nên nhiều khi đánh rơi mất những thứ xúc cảm ghen tuông, hờn giận, những nghẹn ngào thiết tha cần có thường ngày mà không hề hay biết. Tôi rất thích nhâm nhi những mẩu chuyện của họ để đôi lần tìm ra chính mình, tìm lại những cảm xúc đã làm rơi nhưng được họ "nhặt" và cất hộ..."  (Ca sĩ Đông Nhi)

Tôi nghĩ đó không đơn thuần là sự mộc mạc. Họ viết như đang trò chuyện, lối trò chuyện giản đơn, bình dị, thi thoảng lại kèm vào đó những cảm thán bi quan và cả những mơ mộng yêu đương thật hồn nhiên. Có cả những chiêm nghiệm, triết lý rất đại diện của người trẻ tuổi. Nó làm rung nhẹ trong tôi những năm thánh còn trẻ của chính mình. Mơ màng nhìn về cuộc sống…"

Tùng Leo- Người dẫn chương trình truyền hình, Biên tập viên truyền hình (Đài Yan-TV)

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!


Trích đoạn

Đầy ắp tình cảm trong lối suy nghĩ của Hamlet Trương - một chàng trai luôn cười híp mắt mỗi lẩn gặp tôi. Bình yên là cảm giác mỗi khi "đọc“ cậu ấy, cả trong câu chữ lẫn cách trò chuyện. Một trái tim biết yêu thương thường đem đến cảm giác an lành cho người đối diện! Ngược lại, Kris Cao, cô sôi động và nồng nhiệt. Nói chung, hai cảm giác đối lập trong một cuốn sách gây cho tồi hứng thú tột cùng!

Nguyễn Thảo Mình Châu - Tổng giám đổc NewGen Ent, công ty chủ quản ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Tình cảm, chân thật và ngọt ngào! Thú thật thì đến giờ tôi vẫn ấn tượng mãi vói những ca từ "yêu đến từng tế bào” (trích trong bài hát “Bụi bay vào mắt” của Hamlet Trương). Chúc Hamlet Trương sẽ hạnh phúc hơn những bài hất, những cuốn sách em từng viết"

Quang Chí - quản lý ca sĩ Thuỷ Tiên, N30 Kiến Huy

Có phải chúng ta đang sông quá nhanh nên nhiều khi đánh rơi những xúc cảm ghen tuông, hờn giận, những nghẹn ngào thiết tha cần có mà không hay biết. Tôi rất thích nhâm nhỉ những mẩu chuyện của hai tác giả này để tìm ra chính mình, tìm lại những cảm xúc đi làm rơi nhưng được họ "nhặt về " và cất giùm hộ..

Ca sĩ Đông Nhi
Nhận xét của bạn đọc (1 nhận xét)
 
 
 
 
 
Nhớ quyển sách này mà con bạn thân mình hết giận mình... : ) Chuyện rất gần gũi mà mang nhiều ý nghĩa, đơn giản mà làm người ta thấy ấm lòng. Không giận hờn cũng không đuổi theo những thứ phù phiếm của cuộc sống 1 cách vô đích nữa, ừ thì "thương nhau để đó" thôi... Có những lúc yêu thương chính là chỉ cần nhìn thấy người ta hạnh phúc mà thôi. Sách với nội dung ý nghĩa..

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Món lạ miền Nam (Việt Nam danh tác)

Giá bìa:44.000 VNĐ
Giá bán: 35.500 VNĐ

Nghỉ hè với quỷ

Giá bìa:97.000 VNĐ
Giá bán: 78.000 VNĐ

Hợp đồng yêu

Giá bìa:69.000 VNĐ
Giá bán: 55.500 VNĐ

Tự sự 265 ngày

Giá bìa:75.000 VNĐ
Giá bán: 60.000 VNĐ

Trái tim son trẻ

Giá bìa:53.000 VNĐ
Giá bán: 42.500 VNĐ

Người chăn kiến

Giá bìa:83.000 VNĐ
Giá bán: 66.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI