-20%
Đắc nhân tâm
test alt

Đắc nhân tâm (How to win friends and influence people)

Tác giả: Dale Carnegie
NXB: Trẻ
Năm xuất bản: 2008-01-01
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 14.5x20.5 cm
Khối lượng: 400 g
Giá bìa: 68.000VNĐ
Giá bán: 54.500 VNĐ
Bạn nhận được 182 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Mục lục
  • Tác giả
  • Báo chí giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
Với những chân lý sống thực tế vô cùng bổ ích, Đắc nhân tâm đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách được viết ra từ những bài học kinh nghiệm mà Dale Carnegie tích góp trong cuộc sống dạy bạn cách hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình. Ở một tầm cao hơn là sự quan tâm tới những người xung quanh, giúp họ phát huy thế mạnh tiềm ẩn, phát triển tốt nhất. Đắc nhân tâm còn dạy bạn cách đối nhân xử thế trong các mối quan hệ giao tiếp thường ngày bằng cách tôn trọng, cảm thông và khoan dung với mọi người.
 
Thuật đắc nhân tâm này có thể áp dụng được với nhiều người ở các quốc gia, lứa tuổi khác nhau. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi biết rằng Đắc nhân tâm là cuốn sách bán chạy nhất và có ảnh hưởng sâu sắc nhất của mọi thời đại, mọi quốc gia. Đắc nhân tâm đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới hạnh phúc và sức lan tỏa của nó hiện giờ vẫn chưa dừng lại.

Trích

Các nhà tỷ phú chỉ đồng ý tài trợ cho cuộc viễn chinh của thủy sư đố đốc Byrd đến Nam Cực năm 1928 với yêu cầu duy nhất là tên của họ phải được đặt cho những dãy núi băng ở đó. Victor Hugo không khao khát gì hơn là thành phố Paris được đổi thành tên ông. Ngay cả Shakespeare, người được mệnh danh là người vĩ đại nhất trong số những người vĩ đại, củng muốn làm vẻ vang thêm tên tuổi của mình bằng cách xin hoàng gia ban cho một tước hiệu quý tộc.

Đôi khi, có người tự biến mình thành tàn tật để có được sự thương hại, sự quan tâm của người khác, để cảm thấy mình quan ưọng. Đệ nhất phu nhản McKinley tìm cảm giác quan ưọng bằng cách bắt chồng bà, Tổng thống William McKinley của Mỹ, mỗi ngày phải tạm gác việc quốc chính một vài giờ để ở bèn giường bà và ru bà ngủ. Bà nuôi dưỡng khao khát cháy bỏng được mọi người chú ý bằng cách yêu cầu ông phải ở bên bà ngay cả khi bà đi khám răng. Có lần, bà đả làm ầm ĩ khi òng “dám" để bà một mình với nha sĩ vì phải tham dự một cuộc họp quan ưọng với Bộ trưởng Ngoại giao.

Nhà văn Mary Roberts Rinehart có lần kể tôi nghe về một cô gái thông minh và mạnh khỏe đã trở nên bệnh tật chỉ vì muốn có được cảm giác mình quan trọng. Bà Rinehart kể: *Cô to nằm lỳ trên giường suốt 10 năm ròng để người mẹ già phải vất vả lên xuống ba tầng lầu phục dịch cô mỗi ngày. Một hôm, người mẹ già Mèt mỏi đổ bệnh và sau đó qua đời. Trong vài tuần kế đó, cô ta mới orn liệt giường thực sự. Nhưng rồi cô ta nhanh chóng hồi phục và bắt u cuôc sống khỏe mạnh bình thường như chua bao giờ ngã bệnh".
 
Nhận xét của bạn đọc (2 nhận xét)
 
 
 
 
 
Đây là một trong những cuốn sách về tâm lý hay nhất mà tôi từng được đọc. Quyển sách với lối viết đơn giản không lang mang, dẫn chứng thuyết phục thực sự rất cuốn hút người đọc. Cuối một chương đều có phần đúc kết lại trong tâm của toàn chương giúp cho người đọc nắm được điểm mấu chốt của một chương. Có thể đọc xong quyển sách, ta không thay đổi được toàn bộ con người mình nhưng một phần nào đó ta có thể thay đổi thái độ làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn. Sách dành cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội.
 
 
 
 
 
''Thành công đúng nghĩa trong cuộc sống là thành công đủ mọi mặt'' ( Mastapha Kesmal) Trong đó có việc đsối nhân xử thế. Cuốn ''Đắc nhân tâm'' nói về cách sống, cách cư xử giữa người với người với 1001 cách chinh phục lòng người. Không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng sống sao cho đúng nghĩa lại là chuyện khó. 1001 cách chinh phục lòng người được viết rất dễ hiểu, rõ ràng giúp cho con người ngày càng hoàn thiện hơn.

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng
Thảo luận

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Thông điệp của nước

Giá bìa:45.000 VNĐ
Giá bán: 36.000 VNĐ

Nhìn bằng trái tim - Khi tôi dám ước mơ

Giá bìa:35.000 VNĐ
Giá bán: 28.000 VNĐ

Rời Microsoft để thay đổi thế giới

Giá bìa:100.000 VNĐ
Giá bán: 80.000 VNĐ

Nghĩ như người thắng

Giá bìa:60.000 VNĐ
Giá bán: 48.000 VNĐ

Nội tâm bí ẩn

Giá bìa:66.000 VNĐ
Giá bán: 53.000 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI