-20%
Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản
test alt

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản

Tác giả:
Xuất bản: 2012
NXB: Phụ Nữ
Dạng bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Khối lượng: 264 g
Giá bìa: 95.000VNĐ
Giá bán: 76.000 VNĐ
Bạn nhận được 253 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
 Làm cha mẹ không đơn giản chỉ là bản năng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà còn là cả một nghệ thuật. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình. Sự kỳ vọng quá lớn vào con trẻ đôi khi khiến chúng ta trở nên quá khắt khe và vô hình chung tạo áp lực nặng nề lên những đứa trẻ.
 
Có thể bạn chưa biết nhưng đứa trẻ dễ nổi khùng thực ra thường rất nhạy cảm, quan tâm tới người khác; đứa trẻ không nghe lời là đứa trẻ có chính kiến riêng mạnh mẽ; đứa trẻ tác phong chậm chạp cũng có thể thuộc tuýp người tỉ mỉ, nhẫn nại... Chính vì thế, thay vì phiền não rằng con mình không trở thành đứa trẻ lý tưởng như mình mong muốn, các bậc cha mẹ hãy thử bắt đầu từ việc ghi nhận những ưu điểm mà con mình đang có. Chúng ta sẽ thấy ngay cả những đứa trẻ bị xem là có vấn đề vẫn có những điểm sáng kỳ lạ.
 
"Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản" được viết bởi Akehashi Daiji - bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Với nhiều gợi ý, bí quyết thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ, được trình bày thông qua hình thức những câu chuyện ngắn có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con.

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 


 
Video giới thiệu sách:
 
Nhận xét của bạn đọc (3 nhận xét)
 
 
 
 
 
Khi đọc tựa đề "Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản", tôi cũng có đôi chút tò mò: Kiểu Nhật Bản là kiểu như thế nào, liệu có khác gì kiểu Việt Nam, tuy nhiên, khi đọc tôi cũng thấy rằng kiểu Nhật Bản cũng không khác gì kiểu Việt Nam lắm, bởi trẻ con dù có ở Nhật Bản hay Việt Nam thì cũng đều là trẻ con, cha mẹ Nhật hay cha mẹ Việt đều hết lòng yêu thương con, và đôi lúc việc dạy con cũng gian nan, mệt mỏi bởi chúng ta quá kỳ vọng vào con, và cuốn sách này sẽ xóa tan những khó khăn đó và chia sẻ cho các bạn bí quyết khi nuôi dạy trẻ!
 
 
 
 
 
Cuốn sách làm thay đổi quan niệm của tôi khi đối diện với con trai 3 tuổi. Tôi bỏ nhiều công hơn để tìm hiểu vì sao con lại phản ứng như thế thay vì bắt bé phải làm theo ý mình. Tôi thể hiện tình cảm với con nhiều hơn, một cách đơn giản thay vì suy nghĩ làm thế nào để dạy bảo con. Tôi cảm thấy muốn bảo vệ niềm vui trẻ thơ của con hơn là mong mỏi bé trở nên thông minh tài giỏi.
 
 
 
 
 
Một cuốn sách hay dành cho các bà mẹ, nhất là đối với những bà mẹ trẻ đang có con nhỏ. Thay vì cứ phiền não rằng con mình không thể trở thành đứa trẻ lý tưởng như mình mong muốn, chúng ta hãy thử bắt đầu từ việc ghi nhận những ưu điểm mà con mình đang có. Chúng ta sẽ thấy ngay cả những đứa trẻ bị xem là có vấn đề vẫn có những điểm sáng kỳ lạ. Cuốn sách này đã giúp tôi rất nhiều trong việc giáo dục con cái. Giờ đây với con, tôi như một người bạn để con tâm sự, điều đó làm cả tôi và bé hạnh phúc. Tôi chợt nhận ra rằng điều mình mong muốn không phải con phải trở thành ông nọ bà kia mà chỉ cần con luôn thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Xem thêm(3 nhận xét)
Ẩn(3  nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Bồi dưỡng trẻ thành người luôn đứng đầu

Giá bìa:57.000 VNĐ
Giá bán: 46.000 VNĐ

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe

Giá bìa:100.000 VNĐ
Giá bán: 90.000 VNĐ

Dinh dưỡng cho trẻ

Giá bìa:40.000 VNĐ
Giá bán: 32.000 VNĐ

Bé Lên Ba Những Thông Tin Vàng

Giá bìa:64.000 VNĐ
Giá bán: 55.000 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI