-14%
Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!
test alt

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tác giả:
Dịch giả: Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy
Xuất bản: 2010
NXB: Phụ Nữ
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 18 x 24.5 cm
Khối lượng: 550 g
Giá bìa: 110.000VNĐ
Giá bán: 94.000 VNĐ
Bạn nhận được 313 điểm thưởng khi mua cuốn sách này
  • Giới thiệu
  • Đọc thử nội dung
 
 
"Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" là cuốn sách tổng hợp những kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả. Khi đọc cuốn sách bạn sẽ học được cách:

- Sử dụng các phương pháp siêu đẳng bằng cả não bộ; phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng.

- Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để "chiến đấu" và "chiến thắng" trong các kỳ thi quan trọng.

- Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống.

- Thành thạo việc quản lý thời gian và mục tiêu.

- Tạo khả năng đạt thành tích cao nhất có thể.

Đây là một cuốn sách thực sự bổ ích. Mời các bạn đón đọc cùng Atlazbooks nhé!

Nhận xét của độc giả:
Mình đã đọc cuốn sách này rồi, mình thấy mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong học tập. Mình học được cách học hiệu quả và cách suy nghĩ của những người thành công... hơn thế mình đã tìm được ước mơ và xác định nó rõ ràng rồi các ban à. Mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé! Chúc các bạn thành công! ( bật mí nè mình đang đọc quyển "Tôi tài giỏ bạn cũng thế 2" dành cho teen ... hay lắm các bạn à...)
(katokid999)


Nhận xét của bạn đọc (10 nhận xét)
 
 
 
 
 
Cuốn sách này là một trong những cuốn sách dạy kỹ năng sống đầu tiên mà mình mua. Nội dung sách rất hay và bổ ích, tác giả cung cấp những kỹ năng để cải thiện thành tích học tập. Mình đã học theo và đã có nhiều cải thiện tích cực. Bản thân mình nghĩ đây là một cuốn sách phù hợp cho độ tuổi học sinh cấp 2 trở lên.
 
 
 
 
 
Về nội dung cuốn sách mình không muốn nói thêm vì nó quá tuyệt vời. Mình chỉ xin nhận xét về chất lượng sách và cách phục vụ của Atlazbooks thôi, khá là tuyệt. Mình cảm thấy rất hài lòng khi mua hàng tại Atlazbooks. Đây sẽ là địa điểm mua sách tin cậy và thường xuyên của mình khi mình đã chọn được đầu sách cần mua.
 
 
 
 
 
Đây là quyển sách mà tôi tâm đắc nhất nó không chỉ hướng dẫn một cách học thông minh hiệu quả mà còn giúp chúng ta không mặc cảm về trình độ học vấn của mình. Nó giúp ta từ 1 học sinh yếu kém cũng có thể trở thành 1 thần đồng thực thụ. Tôi rất cảm ơn ông Adam Khoo, ông là người đã cho thế hệ trẻ chúng tôi có thêm hy vọng vào tương lai ông là người đã giúp chúng tôi có được những thành công trong tương lai.Xin chân thành cảm ơn ông!
 
 
 
 
 
Nếu chưa hài lòng về kết quả học tập của mình, bạn hãy bắt đầu từ việc tìm kiếm một phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Mọi người thường nghĩ rằng quyển sách này dành cho các bạn trẻ cấp 2, cấp 3 nhưng một người học đại học như tôi cũng đã tìm thấy phương pháp học thực sự phù hợp với bản thân mình từ quyển sách này. Tất nhiên để áp dụng được bản đồ tư duy cho chương trình học đại học của mình thì khó hơn, nhưng điều đó sẽ thôi thúc bạn tìm thấy đam mê của mình trong môn học. Bởi lẽ học sinh thì các môn học rõ ràng, nội dung học rõ ràng (cứ theo tiết học, bài học trong sách giáo khoa ^^) nên xác định các ý chính trên sơ đồ để vẽ rất đơn giản, còn chương trình đại học thì nội dung kéo dài và nhiều tiểu tiết hơn. Bạn sẽ buộc phải nắm được khái quát nội dung mình muốn vẽ và lựa chọn, vẽ sơ đồ tư duy cho một vấn đề hay vẽ sơ đồ tư duy cho cả bài học vì thế bạn sẽ phải để tâm đến dàn ý của bài học và để tâm đến vấn đề nào trong bài mà bạn nghĩ rằng nó quan trọng nhất. Và tôi tin rằng ko môn học nào, không vấn đề nào bạn không thể xây dựng thành sơ đồ tư duy được, bạn sẽ vượt xa chính bản thân mình trong khả năng nhớ cũng như liên kết các bài học với nhau. Just do it! ^^
 
 
 
 
 
Mặc dù , tôi đã là một học sinh giỏi 9 năm liền nhưng sau khi tôi đọc xong quyển sách " Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế" thì tôi nghĩ rằng cách học tập và áp dụng kiến thức vào bài tập + cuộc sống chưa được hoàn thiện . Từng trang sách cho tôi biết được cách tư duy mà bấy lâu nay tôi không có như : bản đồ tư duy , cách để nhớ từ ngữ và số , công thức để đạt điểm tuyệt đối .....để áp dụng vào bài học . Thế là tôi đã và đang có suy nghĩ khác cho hướng đi học tập trong tương lai của mình. Lúc này , tôi biết áp dụng vào những kiến thức mà tôi đang học lớp 10 . Khi tôi sử dụng bản đồ tư duy ( trong " Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế" ) thì lúc tôi lên trả bài thì CẢ LỚP đứng dậy và vỗ tay vì tôi biết ứng dụng những kiến thức hay vào bài học . Tôi KHÔNG BIẾT PHẢI NÓI GÌ HƠN lúc này nữa . CÁM ƠN Adam Khoo đã cho tôi một quyển sách hay như vậy !
 
 
 
 
 
Mình đã đọc cuốn sách này rồi, mình thấy mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong học tập. Mình học được cách học hiệu quả và cách suy nghĩ của những người thành công... hơn thế mình đã tìm được ước mơ và xác định nó rõ ràng rồi các ban à. Mình khuyên các bạn nên mua cuốn sách này đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé! Chúc các bạn thành công! ( bật mí nè mình đang đọc quyển "Tôi tài giỏ bạn cũng thế 2" dành cho teen ... hay lắm các bạn à...)
 
 
 
 
 
quyển sách này đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. đây là quyển sách đầu tiên tôi thực sự đọc hết trọn vẹn với tinh thần hăng say và cực kì thích thú. nhờ nó mà tôi tin vào khả năng của mình nhiều hơn. thú thật tôi đã từng là một học sinh với học lực không đến nổi tệ nhưng tôi phải luôn chật vật với phương pháp học tập phi khoa học và tự làm khổ bản thân mỗi khi kì thi sắp đến. đến khi biết đến quyển sách này tôi vô cùng phấn khởi vì quyển sách không chỉ dạy tôi những phương pháp học tập đúng đắn mà còn có những lời động viên, thuyết phục khơi dậy lòng khát khao thành công một cách mãnh liệt trong tôi. nhưng đối với những quyển sách cùng loại nói chung và quyển sách " tôi tài giỏi - bạn cũng thế!" này nói riêng, nếu chỉ dừng lại ở việc đọc thì chẳng có gì thay đổi cả, việc hành động sẽ giúp ta đạt được mục tiêu đã xác định. chỉ cần đọc và thực hành quyển sách này, tôi tin các bạn sẽ thành công vì ai cũng có khả năng đặc biệt theo cách của riêng mình cả, vấn đề là ta có tự khai thác khả năng đang tiềm ẩn của mình không thôi.
 
 
 
 
 
Mình đã nghe nhiều về quyển sách này nhưng vẫn chưa có dịp để đọc. Và mình được bạn tặng nhân dịp sinh nhất và nó đã không làm mình thất vọng. Mình nhận ra thành công không phải ai muốn cũng được nhưng nếu được tư vấn và trợ giúp để đi đúng hướng thì thành công không phải là ước mơ xa vời mà ta có thể chạm đến được. Quyển sách gửi đến tôi nhiều bài học cho cuộc sống, giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn,giúp tôi có được chìa khóa để mở chiếc tủ thành công. trước đây tôi không biết cách sử dụng tư duy, không biết xử lí tình huống thế nào là đúng, không biết cách để phát huy sở trường của mình...nhưng từ giờ đó không còn là mối lo lắng nũa. Tôi thích quyển sách này ở chỗ nó không phải là lí thuyết suông, không phải là triết lí viễn vông mà nó giúp ta vận dụng, thực hành vào thực tế...Quả thực quyển sách này không thể chê vào đâu được. Thật tiếc cho những ai đã bỏ lỡ nó!
 
 
 
 
 
Chưa bao giờ mình thực sự ấn tượng với những thể loại sách như thế này! Mình được anh trai tặng cho quyển Tôi tài giỏi - Bạn cũng thế này đã từ rất lâu rồi. Mình thấy quyển sách này rất hay và ý nghĩa. Sau khi đọc quyển sách mình rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều những cách học hiệu quả, sáng tạo và ngắn gọn. Mới đầu khi đọc về tiểu sử của Adam Khoo từ nhỏ đến lớn thì mình thực sự bất ngờ và cũng rất thu hút. Lúc nào cũng đặt cho mình một dấu hỏi thật to là Tại sao từ một học sinh lì lợm bị đuổi học rồi lại trở thành một tỉ phú và làm chủ nhiều công ti lớn. Và rồi khi được khám phá những cách học của ông để rút ngắn con đường dẫn đến thành công thì mình thực sự rất tâm phục, khẩu phục. Từ một học sinh lười biếng đến nỗi bị đuổi học, với sự tự tin, với mục đích được đề ra thì ông đã phấn đấu và cố hết sức mình để trở thành một tỉ phú ở Singapore. Với cách học rất hiệu quả của mình, Adam Khoo đã diễn tả lại một cách rất chi tiết, nhưng cũng rất dễ hiểu và hợp lí. Qua đó mình thấy rằng việc học đối với mình cũng như đối với tất cả những bạn trẻ hoàn toàn không phải là một gánh nặng. Mà chỉ cần có sự cần cù, chăm chỉ, mong muốn được thành công, và biết cách để học tốt thì sẽ thành công. Mình mong rằng những bạn đã đọc được quyển sách này cũng sẽ thành công như những gì mà tác giả quyển sách đã đạt được. Cám ơn Adam Khoo đã cho một lứa tuổi học sinh như mình được đọc một quyển sách rất hay, rất tốt, rất bổ ích như thế này.
 
 
 
 
 
rat tuyet
Xem thêm(10 nhận xét)
Ẩn(10  nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

 
 
 
 
 

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

. Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
. Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm chính sách điểm thưởng

8h - 21h/T2-T6
8h30-13h00 T7

04.8585.7656/0984.526.521

Hỗ trợ trực tuyến

atlazbooks.hotro2atlazbooksMs. Hà
 

* 23 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội

* 31/1 Đường 8, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

 
 

Sách cùng thể loại

Cuộc chiến trong phòng ngủ

Giá bìa:74.000 VNĐ
Giá bán: 59.500 VNĐ

Thăng quan tiến chức

Giá bìa:79.000 VNĐ
Giá bán: 63.500 VNĐ

Vươn Tới Sự Hoàn Hảo

Giá bìa:22.000 VNĐ
Giá bán: 18.000 VNĐ

Mặt Phải

Giá bìa:115.000 VNĐ
Giá bán: 98.000 VNĐ

Những quy tắc trong cuộc sống (sách bỏ túi)

Giá bìa:59.000 VNĐ
Giá bán: 47.500 VNĐ
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI